Cẩm Nang

Giới thiệu về KAFF

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị gia dụng, tập đoàn Kaff đã không ngừng mở rộng và phát triển thị phần của mình ra khắp các nước trên thế giới. Tập đoàn Kaff có trụ sở chính đặt tại Ấn Độ và hơn 20 nhà máy gia công sản xuất đặt tại các nước như: Đức, Ý, Malaysia, Neemrama, Sri Lanka, Thỗ Nhỹ Kỳ… Và chúng tôi, Công Ty TNHH Kaff Việt Nam được vinh dự là đại diện phân phối độc quyền ở Việt Nam cho thương hiệu thiết bị nhà bếp Kaff.

Mục tiêu mà Kaff Việt Nam hướng đến là mang lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng, để người tiêu dùng khi đến với Kaff  Việt Nam sẽ không lo lắng gì về chất lượng cũng như dịch vụ mà sản phẩm Kaff Việt Nam mang lại. Đặc biệt hơn Kaff Việt Nam có tất cả các dòng sản phẩm từ cao cấp đến bình dân để người tiêu dùng để bất kỳ với mức thu nhập nào cũng có thể sỡ hữu được sản phẩm của Kaff Việt Nam. Đến với chúng tôi, Quý đại lý sẽ được hưởng những đãi ngộ chính sách tốt nhất giúp đại lý yên tâm đưa sản phẩm Kaff Việt Nam đến người tiêu dùng.

Để phát huy và giữ vững sự tin tưởng của khách hàng, yếu tố chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề Công ty quan tâm hàng đầu. Song song với việc đầu tư chất lượng sản phẩm chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, để đảm bảo phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc.

KAFF Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, với cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Sản Phẩm Liên Quan

KHOAN! luôn có NHIỀU ƯU ĐÃI TỐT HƠN khi quí khách TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP.
Hãy để em TƯ VẤN THÊM. CHAT NGAY NHÉ!